CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN HÀ THÀNH

In tem decal | tem decal giấy | decal nhựa tại Hà Nội

in tem decal
Dịch vụ cung cấp và in ấn các loại tem nhãn tại Hà Nội trên chất liệu giấy decal với nhiều loại mẫu mã khác nhau như: Tem decal giấy, tem decal trong, tem decal nhựa, decal 7 màu....

Sản phẩm tem decal của Hà Thành được làm bằng chất liệu giấy tốt có một mặt trắng bóng mịn mặt kia được phủ lớp keo dính, khi in ấn thành phẩm quý khách chỉ cần bóc 1 lớp giấy bảo vệ là có thể dán lên sản phẩm của mình rất chắc chắn.

Tem decal giấy ngày nay được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm, điện máy…, do tem decal có thể dễ dàng thiết kế và in ấn theo yêu cầu và được dùng để in nhãn mác dán lên các vật liệu như vỏ hộp, hộp nhựa và nhiều chất liệu khác…, Chúng tôi nhận in tem decal giấy trên máy in offset nhiều màu cho những đơn hàng yêu cầu số lượng lớn hoặc in nhanh lấy ngay trên máy in kỹ thuật số với những đơn hàng số lượng ít đảm bảo chất lượng cao.


tem decal giay

Loại tem decal nhựa có các loại: Decal trong, decal sữa, tem decal thiếc, tem decal bạc, decal phản quang, tem decal 7 màu. Loại tem này có giá in ấn cao hơn loại tem decal giấy vì phải in  bằng loại mực dầu đặc biệt, vì vậy loại tem này luôn có độ bền cao và có thể sử dụng để dán cho các vật liệu ngoài trời lâu ngày mà không bị bay màu.


in tem decal nhựa    tem decal nhựa    tem decal nhựa trong

Việc sử dụng tem decal có chất lượng cao để dán cho sản phẩm ngoài việc cung cấp thông tin cần thiết cho người tiêu dùng thì một thiết kế tem decal đẹp và ấn tượng còn làm tăng giá trị sản phẩm, người dùng cũng cảm thấy thuyết phục hơn rằng bạn là nhà cung cấp rất chuyên nghiệp, Tem nhãn được thiết kế in ấn chuyên nghiệp có thể có giá trị cao hơn với chi phí để làm ra nó.

 Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tem decal, decal pp tại Hà Nội chúng tôi luôn chọn loại tem decal dán loại tốt nhất, độ bám dính cao, độ bền và sáng bóng để in ra được những sản phẩm chất lượng đẹp nhất, tạo ra cho sản phẩm của quý khách có sự khác biệt và thể hiện được tính chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Liên hệ in ấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH
Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội
Điện thoại: (04) 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
Hotline: 0979 407 447
Sản phẩm tem vỡ
Chia sẻ bài viết :

Đăng nhận xét

 
CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 16 ngõ 354 Trần Cung, quận Từ Liêm, Hà Nội
Điện Thoại: +(84)4 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
www.indangkhoa.com
DMCA.com Protection Status
Proudly powered by Ha Thanh Printing
Cong ty in an tai ha noi
16/354 TranCung
Hanoi, Vietnam 100000