CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN HÀ THÀNH

IN LỊCH TẾT 2019 TẠI HÀ NỘI

in lịch tết

Dịch vụ in lịch tết 2019 tại Hà Nội, nhận thiết kế in lịch độc quyền theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế in ấn thông tin quảng cáo doanh nghiệp lên mẫu phôi lịch có sẵn của Hà Thành, in lịch treo tường, in lịch để bàn, in lịch lò xo 7 tờ, lịch block, lịch lò xo giữa, lịch chữ ngọc, lịch bìa đỏ...

In lịch tết là một truyền thống của dân tộc ta từ bao năm nay, Mỗi cuốn lịch tết là một ấn phẩm mang đầy ý nghĩa của mỗi gia đình trong những ngày đầu xuân, là những món quà tinh thần mang đầy giá trị, là truyền thống của người Việt bao năm nay với mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình, là cơ hội để Doanh nghiệp biếu, tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về cùng với những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất. Vì vậy, Lịch Tết luôn là một quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp ở mỗi dịp xuân về.


Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một trong những bước tranh đẹp được trang trí trong ngôi nhà, bàn học, bàn làm việc của mỗi gia đình. Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lí được những ngày làm việc trong tuần trong năm.Kế hoạch in lịch tết 2019 được Hà Thành chuẩn bị với nhiều hình thức và kiểu dáng đa dạng dành cho các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng, hoặc được thiết kế in ấn đặc biệt theo yêu cầu của Quý Khách tạo nên những mẫu lịch độc quyền mang đầy ý nghĩa và thông điệp cho một năm mới sắp tới và gửi lời tri ấn đến khách hàng, bên cạnh đó nó còn giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Thương hiệu của bạn vì thế cũng được chú ý nhiều hơn và ghi trong lòng khách hàng những cảm nhận tốt hơn về hình ảnh doanh nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi để sẵn sàng lựa chọn thứ bạn cần trong số nhiều catalogue mẫu lịch 2019, lịch treo tường, lịch lò xo, lịch để bàn, lịch cho bé, lịch Hà Nội, lịch phúc lộc thọ, lịch phong cảnh, tĩnh vật, con người mới nhất năm 2019.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn lịch kinh nghiệm lâu năm với nhiều ý tưởng mới lạ và bên cạnh là một nhà xưởng với đầy đủ máy móc hiện đại có thể đáp ứng với mọi yêu cầu in ấn của khách hàng. Công ty In Hà Thành sẽ mang đến cho bạn những bộ lịch ấn tượng để thương hiệu của bạn luôn bay cao.

Tham khảo báo giá in lịch tết

Liên hệ đặt in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội:
CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH

Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội
Điện thoại: 04 - 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
Hotline: 0979 407 447

Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ in danh thiếp tại Hà Nội
Chia sẻ bài viết :

+ nhận xét + 1 nhận xét

10:36 16 tháng 7, 2017

Chào bạn!
Xem lịch vạn sự năm 2018 ở đây nhé: Lịch tháng 1 năm 2018

Vạn sự khá chi tiết từng ngày!

Đăng nhận xét

 
CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 16 ngõ 354 Trần Cung, quận Từ Liêm, Hà Nội
Điện Thoại: +(84)4 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
www.inanhathanh.com
DMCA.com Protection Status
Proudly powered by Ha Thanh Printing
Cong ty in an tai ha noi
16/354 TranCung
Hanoi, Vietnam 100000