CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN HÀ THÀNH

In catalogue tại Hà Nội | thiết kế catalogue

in catalogue
Dịch vụ thiết kế in catalogue đẹp tại Hà Nội, in catalogue tạo không gian để trình bày và quảng bá sản phẩm và dịch vụ kinh doanh một cách ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Thị trường sản phẩm ngày càng phong phú và đa dạng, catalogue là một lựa trọn hoàn hảo cho doanh nghiệp phát triển, bởi khi in catalog là cơ hội để tổng hợp toàn bộ thế mạnh mỗi sản phẩm, thể hiện được chi tiết các thông tin về sản phẩm một cách có cấu trúc và nhất quán. Đây là điều cần thiết để tạo đà phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ, đối tác có thể tự do tìm hiểu, lựa chọn với các chức năng và tiện ích của sản phẩm, dễ dàng so sánh các tính năng sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định được thể hiện trong đó.

Phần thiết kế catalogue đẹp là rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định thành công của doanh nghiệp, bởi catalog được coi như một cửa hàng trưng bày sản phẩm, để có được sự thu hút của khác hàng ngay khi bước chân vào gian hàng, nó phải được sắp xếp một cách trình tự và khoa học, thiết kế màu sắc sản phẩm ấn tượng, hài hòa, dễ dàng tìm kiếm, gợi ý tới các sẩn phẩm mà khách hàng có thể quan tâm đến tiếp theo, điều này sẽ cho bạn nhiều cơ hội hơn để quảng bá các thông tin, dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp mình.


in catalogue  in catalog

Khi bạn đã quyết định in catalo bạn nên quan tâm đến một vài điểm lưu ý để có được những sản phẩn đẹp và tránh bị lãng phí không cần thiết :

1. Xác định được kích thước khổ in catalogue

- Khi bạn thiết kế catalogue bạn phải xác định được sản phẩm này thuộc kích thước nào, từ đó chúng ta căn cứ vào khổ của máy in offset hiện tại cho hợp lý, tránh bị nhỡ khổ, khổ máy in thông dụng là : A4 (thông dụng), khổ 65x86 (được 8 tờ A4) hay 43 x65 hay 79x109.

- Đặc thù của catalogue phải được chuyển về tiêu chuẩn chung như khổ A4(210 x 297), khổ A5 (150 x 210), và để cuốn catalogue không bị để trắng thì tổng số nội dung trên các trang chia hết cho 4 (số trang 4, 8, 12, 16…)

2. Cần thiết kế in ấn tràn lề

Việc thiết kế tràn lề là một biện pháp đảm bảo an toàn nhất cho gia công thành phẩm, dễ dàng gia công cũng như cắt xén sản phẩm được thuân tiện hơn.

3. Sử lý độ phân giải hình ảnh

Những hình ảnh được lựa chọn luôn là những sản phẩm tiêu biểu, vì vậy chúng ta nên để ảnh ở độ phân giải cao nhất với 300 dpi để in với độ sắc nét rõ ràng đầy đủ, nếu không khi in hình ảnh sẽ bị vỡ và mờ kém chất lượng.

4. Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp

Khi in catalogue chủ yếu được in trên loại giấy couches (C ), vì loại giấy này có độ bóng mịn, sang trọng và độ dày đa dạng, nên dùng loại giấy dày (C250 - C300gmr) để làm trang bìa, tạo cho cuốn catalogue thêm độ cứng và độ bền cao. Các trang ruột bên trong có định lượng mỏng hơn (C100 - C150gmr) phụ thuộc vào đặc thù riêng của từng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

5. Lựa chọn gia công

Để cuốn cataloge tăng thêm độ bền và độ bóng bạn nên yêu cầu cán bóng hoặc cán mờ mặt ngoài tờ bìa, phụ thuộc vào độ dày mỏng của một cuốn catalogue mà chúng ta chọn đóng ghim gáy và dán bìa hoặc ép keo gáy để có thể bảo đảm sự chắc chắn cũng như thẩm mỹ cho thành phẩm catalogue.

6. Thời gian thực hiện

- Nếu bạn đã chắc chắn toàn bộ các bước trên thì chỉ cần gửi file in theo phần mềm đồ họa(Corel, AI, Photoshop…) chúng tôi sẽ sử lý phần còn lại giúp bạn.

- Thời gian thực hiện in ấn là 03 - 05 ngày.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình mẫu thiết kế đặc trưng phù hợp với từng chiến dịch quảng bá cụ thể, chúng tôi nhận thiết kế và tư vấn thiết kế catalog, in brochure, in kẹp file theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sự chuyên nghiệp và hài lòng tuyệt đối, góp phần mang lại hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng.

Để tránh lãng phí thời gian đi lại của khách hàng cũng như cam kết phục vụ khách hàng được tốt nhất với dịch vụ in catalogue giá rẻ, toàn bộ các thông tin và yêu cầu sẽ được chúng tôi tiếp nhận sử lý qua hình thức online cụ thể như sau:

1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu, nhận ý tưởng từ Khách hàng.
2. Lên market tổng thể theo ý tưởng và bổ xung ý kiến chuyên gia.
3. Duyệt mẫu qua email và chỉnh sửa đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
4. Triển khai in ấn theo những quy trình chất lượng và tiến độ theo hợp đồng.
5. Bàn giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng tiến độ.
6. Giải quyết và khắc phục nếu khách hàng chưa ưng ý (in lại nếu cần thiết, miễn phí 100%).
7. Miễn phí chỉnh sửa thiết kế khi in lần 2.
8. Miễn phí giao hàng tại Hà Nội.

Với dịch vụ thiết kế in catalogue giá rẻ tại Hà Nội của Hà Thành đáp ứng theo yêu cầu của mỗi khách hàng, chúng tôi đảm bảo yếu tố khoa học nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và mang đến sản phẩm đẹp cùng chất lượng cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được tư vấn và lấy báo giá tốt nhất.

Là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm in quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi còn nhận in các loại ấn phẩm khác như: in card visit, in catalogue, in tờ rơi, in brochure, in phong bì, in túi giấy, in túi vải, in hộp giấy, in tem nhãn, in lịch tết, in tem bảo hành, in hóa đơn, cho thuê chân standy, khung backdrop, nhận thi công làm bảng biển quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.


CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH

Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội

Điện thoại: (04) 668 60 669

Email: inhathanh27@gmail.com

Hotline: 0979 407 447
Tham khảo báo giá in catalogue
Chia sẻ bài viết :

+ nhận xét + 1 nhận xét

18:40 23 tháng 1, 2019

Dịch vụ in catalog tại Hà Nội
Công ty TNHH Dịch vụ công nghệ Thiên Hằng - 87 Trần đại nghĩa, Hà Nội
In Thiên Hằng - "chất lượng là trên hết"
Nhận in catalogue giá rẻ, in catalogue lấy ngay
https://inthienhang.com/in-catalog.html
In catalog tại In Thiên Hằng
#inthienhang

Đăng nhận xét

 
CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 16 ngõ 354 Trần Cung, quận Từ Liêm, Hà Nội
Điện Thoại: +(84)4 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
www.indangkhoa.com
DMCA.com Protection Status
Proudly powered by Ha Thanh Printing
Cong ty in an tai ha noi
16/354 TranCung
Hanoi, Vietnam 100000