CÔNG TY THIẾT KẾ - IN ẤN HÀ NỘI

In poster tại Hà Nội

Dịch vụ in poster tại Hà Nội, cung cấp những mẫu quảng cáo sản phẩm ấn tượng tới khách hàng là một chiến lược kinh doanh hiệu quả, các poster sản phẩm mang thông điệp quảng cáo cho các mặt hàng, thông tin về các sản phẩm, sự kiện hoặc cho một chương trình được trở nên phổ biến hơn.


In poster khổ lớn
Những giá trị mà poster mang lại

 • Khi nền kinh tế phát triển, các ngành hàng càng trở nên phong phú và đa dạng, nhu cầu in quảng cáo, cung cấp thông tin về các sản phẩm cho xã hội là rất cần thiết của mỗi doanh nghiệp và giải pháp quảng cáo hình ảnh sản phẩm trên poster là một trong những chiến lược số một của các nhà đầu tư, poster thể hiện sản phẩm thường được in ấn với khổ in lớn, được thiết kế đa dạng về màu sắc, ngôn ngữ tạo hình, phong phú về hình thức bố cục, tùy theo ý tưởng của nhà thiết kế vào từng loại sản phẩm hay sự kiện cụ thể.
 • Thiết kế poster phải thể hiện được sự sáng tạo độc đáo kết hợp việc trình bày các sản phẩm tạo nên giá trị thông tin và hiệu quả truyền đạt, Poster phổ biến thường được treo ở những vị trí công cộng, và được nhiều ý kiến đánh giá bởi những người quan tâm nên thông tin truyền đạt của Poster dù được phản ánh trực tiếp hay gián tiếp đều phải súc tích, đơn giản, dễ dàng nhận biết ghi nhớ và mang tính đại chúng cao nhất mà vẫn đảm bảo được giá trị thông điệp của một poster đó.
 • Ngoài dịch vụ in poster chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế sản phẩm theo ý tưởng sáng tạo trên các sản phẩm PR mang lại trực quan nhất như in standee, in tờ rơi, brochure ..., dựa trên nền tảng kinh doanh của khách hàng để xây dựng được một thương hiệu chuyên nghiệp nhất, độc đáo luôn đi trước thời đại.


In Poster chất lượng cao tạo thương hiệu ấn tượng

 • Poster cung cấp một giải pháp kinh doanh hiệu quả cao để đưa thông điệp của bạn đến trực tiếp nhiều người hơn. Khi nói đến quảng cáo và triển lãm thương hiệu, poster luôn là lựa chọn số 1 và luôn được nằm ở vị trí hoàn hảo có thể giúp chuyển đổi bất kỳ người qua đường nào có thể nhận thấy ngay lập tức.
 • Trong thực tế, bạn thậm chí có thể hướng người mua thẳng đến cửa hàng của bạn! Đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ hội in banner cung cấp một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí để nâng cao nhận thức về thương hiệu và khả năng hiển thị. 
 • Khi bạn phân phối sản phẩm để đưa lên các mẫu poster chất lượng cao, chúng sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu và có thể truyền đạt lời kêu gọi hành động hiệu quả!


Tại sao nên in poster cho thương hiệu?

in poster
 • In poster là một cách tuyệt vời để bạn chia sẻ hình ảnh thương hiệu và thông điệp của mình với mọi người. Một trong những lợi thế tốt nhất của banner quảng cáo là chúng có thể xuất hiện ở hầu hết mọi nơi, cả những nơi công cộng hoặc siêu thị ...
 • Bạn có thể chọn vị trí thu hút nhất đối tượng mục tiêu của mình và tạo ấn tượng ngay lập tức. Ngay cả khi bạn tính đến chi phí in ấn chuyên nghiệp, thì nó vẫn là một hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất. 
 • Điều đó có nghĩa là bạn có thể hiển thị nhiều bản in ở nhiều nơi trong thành phố, tùy thuộc vào điều gì hấp dẫn nhất đối với nhu cầu tiếp thị của bạn. 
 • Nhiều chuyên gia kinh doanh thậm chí sử dụng poster như một hình thức lặp lại trực quan. Khách hàng của bạn càng thường xuyên nhìn thấy quảng cáo thương hiệu hoặc logo của bạn, họ càng có cảm giác quen thuộc với thương hiệu của bạn.
 • Điều đó có nghĩa là lần tiếp theo họ cần bất cứ thứ gì bạn bán, họ sẽ nhớ poster của bạn và đến với bạn, thay vì đối thủ của bạn.
 • Việc xem cùng một thông điệp liên tục giúp tạo ra kết nối sâu hơn với đối tượng mục tiêu của bạn thậm chí có thể giúp bổ sung các phương thức công khai khác, trực tuyến và ngoại tuyến. 


In poster giá rẻ, Cách quảng bá thương hiệu bạn

 • Con người tự nhiên bị lôi cuốn vào thị giác. Chúng tôi lưu giữ nhiều thông tin trực quan hơn bất kỳ thứ gì khác, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ chú ý một cách tự nhiên vào các poster được cá nhân hóa ở bất cứ nơi nào chúng tôi có thể nhìn thấy chúng. 
 • Nếu bạn biết cách thiết kế đồ họa, tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh của mình để có tác động tích cực đến khán giả của bạn và bạn hiểu được lợi ích của việc nhận trợ giúp từ một chuyên gia in poster, thì bạn có thể tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp, tinh tế cho thương hiệu của mình.
 • Poster là tính linh hoạt đáng kinh ngạc, và dễ dàng sử dụng như một phương tiện quảng cáo. Bạn có thể in banner giúp hiển thị các sản phẩm và dịch vụ của mình trên tường cửa hoặc bạn có thể in các giải pháp cho phép bạn quảng cáo hiệu quả hơn trong các sự kiện và hội chợ thương mại. Poster cũng giúp bạn:
 1. Tăng cường khả năng hiển thị bằng cách mở rộng phạm vi của logo và thương hiệu 
 2. Làm nổi bật các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh, bằng cách thu hút sự chú ý đến tính khả dụng của chúng 
 3. Mở rộng tài liệu tiếp thị của bạn dưới nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, để thu hút khách hàng từ góc độ trực quan. 
 4. In poster khổ lớn có thể được sản xuất cho các sự kiện chuyên nghiệp, trong A1, A2, A3 và A4!
 • Bạn có thể thiết kế poster cá nhân hóa của mình để có bất kỳ hiệu ứng nào bạn chọn và vì chúng rất hiệu quả về mặt chi phí, nên không có giới hạn về tần suất bạn có thể sử dụng chúng ở những nơi khác nhau. Miễn là bạn được phép và tuân theo các quy tắc và quy định liên quan đến quảng cáo, bạn có thể đảm bảo hiệu quả rằng bạn theo dõi khách hàng của mình bằng hình ảnh hấp dẫn mọi lúc mọi nơi.


Làm Poster để quảng cáo Thương hiệu

 • Khi được hiển thị trên các bức tường trong nhà hoặc ngoài trời, các poster phù hợp có thể tiết lộ thông điệp kinh doanh của bạn tới công chúng theo cách bắt mắt và hiệu quả. 
 • Bất kể kích thước, định dạng hoặc màu sắc bạn chọn, khi bạn thiết kế poster của riêng mình, bạn truy cập một giải pháp đơn giản và hiệu quả để thu hút sự chú ý của các thành viên trong khán giả của bạn. 
Điều quan trọng nhất cần nhớ về poster cá nhân hóa, như với bất kỳ sáng kiến thương hiệu nào, là chất lượng phải được đặt lên hàng đầu. 

Điều quan trọng là chọn một Công ty in ấn biết cách mang lại kết quả tuyệt vời, bất kể hoàn cảnh nào, và đó là nơi in Hà Thành có thể giúp đỡ. Tại in Hà Thành, chúng tôi sử dụng máy móc mới nhất, kỹ thuật tốt nhất và hiểu biết sâu sắc về ngành để phát triển banner quảng cáo sẽ để lại ấn tượng lâu dài với khán giả của bạn.

Liên hệ in ấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH

Điện thoại: (04). 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
Hotline/Zalo: 0962 440 683
Chia sẻ bài viết :

Đăng nhận xét

 
CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 1 ngõ 256 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện Thoại: 024 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
www.inhathanh.net
DMCA.com Protection Status
Proudly powered by Ha Thanh Printing
Cong ty in an tai ha noi
Số 1 ngõ 256 Xuân Đỉnh
Hanoi, Vietnam 100000

Call/Zalo: 0962440683