CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN HÀ THÀNH

In PP trong nhà 35k/m2 - LH 0962440683in pp trong nhà
Công ty cung cấp vật tư quảng cáo, nhận thiết kế in ấn các vật liệu phục vụ ngành quảng cáo, in bạt chất lượng cao, in decal, in pp ngoài trời, in pp trong nhà giá rẻ trên máy in KTS chất lượng cao, màu sắc chung thực rõ nét, nhanh chóng, chất lượng, Free Ship tại Hà Nội.


Sử dụng dịch vụ in pp trong nhà là một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho sự kiện, quảng cáo thời vụ hay ra mắt mẫu sản phẩm mới, việc in decal pp trong nhà luôn đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng hình ảnh, sản phẩm in ấn có thể dùng làm trang trí dán tường, dán kính, in poster, in tranh ảnh bạn yêu thích...

Sản phẩm decal PP trong nhà rất dễ sử dụng bởi phía sau đã được kết hợp sẵn một lớp keo dính chúng ta chỉ việc lột bỏ lớp bảo vệ là có thể dễ dàng dán, hoặc sau khi In PP trong nhà quý khách vẫn để nguyên lớp bảo vệ để đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường. Để đảm bảo độ bóng và độ bền được tốt hơn khách hàng có thể yêu cầu cán bóng hoặc cán mờ phủ lên sản phẩm.

in decal pp trong nhà


in decal trong nhà

Công ty chuyên phục vụ in decal pp trong nhà, in pp ngoài trời trên máy in chất lượng luôn có sản phẩm đẹp như bạn mong muốn, giá thành rẻ, hiệu quả cao, với dịch vụ thiết kế in màu KTS chúng tôi luôn đáp ứng theo yêu cầu của mỗi khách hàng, đảm bảo yếu tố khoa học nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp nhất.

Quý khách hàng đặt in sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY IN HÀ THÀNH
Số: 27/354 Trần Cung, Hà Nội
Tel; 04 668 60 669
Chia sẻ bài viết :

Đăng nhận xét

 
CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 16 ngõ 354 Trần Cung, quận Từ Liêm, Hà Nội
Điện Thoại: +(84)4 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
www.indangkhoa.com
DMCA.com Protection Status
Proudly powered by Ha Thanh Printing
Cong ty in an tai ha noi
16/354 TranCung
Hanoi, Vietnam 100000