CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN HÀ THÀNH

Lựa chọn đối tác khi in catalogue


in mẫu catalogue

In catalogue A4 là giải pháp quảng cáo hiệu quả được nhiều doanh nghiệp trên thị trường lựa chọn để làm công cụ xúc tiến bán hàng cho mình.

Catalogue được hiểu là một cuốn tài liệu nhỏ viết về thông tin của một hay nhiều loại sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Một cuốn catalogue thường trên 16 trang và tương đối dày nên lượng thông tin cung cấp đến khách hàng là tương đối đầy đủ. Vì lý do đó nên nhiều doanh nghiệp đã sử dụng catalogue để làm công cụ quảng bá thông tin đến khách hàng.

Tuy hình thức thiết kế in ấn catalogue để quảng cáo là không mới, hầu như doanh nghiệp nào cũng đã biết đến loại hình này, và có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Song, khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in catalo doanh nghiệp cần phải chú ý đến một số điểm quan trọng để tránh những trường hợp ngoài ý muốn. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những nguyên tắc chung khi chọn đối tác cung cấp dịch vụ in ấn.

Những nguyên tắc khi chọn đối tác in catalogue.

- Thống nhất giá cả.
Để tránh những tình huống xấu nhất liên quan đến tiền bạc thì tốt nhất doanh nghiệp nên thống nhất với đơn vị cung cấp dịch vụ in catalo về giá cả và tất cả các loại chi phí đi kèm. Hãy đề nghị đơn vị đó báo giá chính xác nhất về chi phí mà doanh nghiệp cần phải bỏ ra. Nếu có phát sinh trong trường hợp ngoài ý muốn thì bạn nên đàm phán lại kỹ càng với nhà cung cấp dịch vụ tránh tranh chấp không hay xảy ra.

- Thống nhất về chất lượng và số lượng.
Nhiều đơn vị khi báo giá in catalog rất rẻ, khi các doanh nghiệp thấy mức giá quá hời nên đã đồng ý thực hiện in ấn ngay. Nhưng sau khi sản phẩm ra đời thì chất lượng lại không theo như mong muốn của doanh nghiệp. Vì vây, doanh nghiệp cần thống nhất với nhà cung cấp về chất lượng và số lượng in catalogue khổ A4 ngay từ ban đầu.

- Thống nhất về ngày giờ hoàn thành.
Một điều chắc chắn rằng tiến độ in ấn catalogue sẽ nằm trong kế hoạch thời gian quảng cáo mà công ty bạn đề ra. Hãy thống nhất về ngày giao hàng với đơn vị cung cấp dịch vụ để tránh trường hợp đơn vị thực hiện quá chậm làm ảnh hưởng đến chiến lược quảng cáo của công ty bạn.


Trên đây là những nguyên tắc bất di bất dịch không những dành cho các doanh nghiệp khi chọn đối tác in catalogue giá rẻ mà các nguyên tắc này có thể áp dụng cho các đối tác khác để công viêc kinh doanh của doanh nghiệp bạn trở nên dễ dàng hơn. 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH
Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội
Điện thoại: (04) 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
Hotline: 0979 407 447
Chia sẻ bài viết :

Đăng nhận xét

 
CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 16 ngõ 354 Trần Cung, quận Từ Liêm, Hà Nội
Điện Thoại: +(84)4 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
www.inanhathanh.com
DMCA.com Protection Status
Proudly powered by Ha Thanh Printing
Cong ty in an tai ha noi
16/354 TranCung
Hanoi, Vietnam 100000