CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN HÀ THÀNH

In catalogue giá rẻ ở Hà Nội

in catalogue giá rẻ
Công ty in ấn Hà Thành chuyên nhận in catalogue giá rẻ tại Hà Nội, nhận làm các loại catalogue giới thiệu sản phẩm, catalogue quảng cáo, catalogue tạp chí… trên máy in offset 4 màu hiện đại nhất hiện nay, các sản phẩm luôn đảm bảo màu sắc đẹp chi tiết đến từng sản phẩm.

Để có được những mẫu catalogue, brochure, profile…đẹp thì chúng ta cần chú ý những yếu tố như: bố cục trình bày và sắp xếp nội dung, phông chữ chuẩn, kích thước và hình ảnh bắt mắt, khiến cho người xem dễ hiểu. Thể hiện được toàn bộ sản phẩm theo logic hướng người đọc có thể tìm thấy những sản phẩm họ mong muốn.

Với dịch vụ thiết kế in ấn catalo, in kẹp file chuyên nghiệp của chúng tôi Quý khách hàng sẽ cảm nhận được mình cũng là chuyên gia khi tham gia thiết kế những mẫu catalogue, brochure cho riêng mình với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Hà Thành bạn chỉ cần gửi các thông tin liên quan như: Kích thước catalogue - số trang in của catalogue - Mẫu trang bìa và độ dày mong muốn, các trang bên trong catalogue, Lựa chọn gia công sau khi in catalog ( có cán màng mờ, màng bóng, Phủ UV, ép nhũ màu kim loại.v.v..).

Chúng tôi sẽ tư vấn ý tưởng, giới thiệu những mẫu thiết kế đẹp để khách hàng tham khảo đồng thời lên kế hoạch sản xuất và thời gian giao hàng cụ thể.

Khâu tạo mẫu được bộ phận thiết kế đảm nhận để lên kế hoạch design sớm nhất, các sản phẩm được thiết kế không chỉ để quảng bá mà còn tạo ra sự chú ý với các khách hàng tiềm năng. Dựa trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai…Từ đó khách hàng dễ dàng lựa chọn những kích thược phù hợp nhất cho sản phẩm mà mình kinh doanh.

Chúng tôi cam kết về dịch vụ:

- Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và yêu cầu chỉnh sửa cho ưng ý nhất trước khi in.
- Hỗ trợ tốt nhất trong sản xuất. Thời gian sản xuất nhanh, giao hàng đúng hẹn.
- Chịu trách nhiệm in lại hoàn toàn miễn phí nếu sản phẩm in ấn không đúng yêu cầu.

Là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm in quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi còn nhận in các loại ấn phẩm khác như: in card visit, in catalogue, in tờ rơi, in brochure, in hóa đơn, in phong bì, in túi giấy, in túi vải, in hộp giấy, in tem nhãn, in lịch tết, in tem bảo hành, in standee, cho thuê chân standy, khung backdrop, nhận thi công làm bảng biển quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

CÔNG TY IN CP HÀ THÀNH

Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội
Điện thoại; 04 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
Hotline: 0979 407 447
Tham khảo báo giá in catalogue
Chia sẻ bài viết :

Đăng nhận xét

 
CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 16 ngõ 354 Trần Cung, quận Từ Liêm, Hà Nội
Điện Thoại: +(84)4 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
www.inanhathanh.com
DMCA.com Protection Status
Proudly powered by Ha Thanh Printing
Cong ty in an tai ha noi
16/354 TranCung
Hanoi, Vietnam 100000