CÔNG TY CỔ PHẦN IN ẤN HÀ THÀNH

In thẻ nhựa tại Hà Nội

in thẻ nhựa
 Công ty chuyên cung cấp thẻ nhựa, in thẻ nhựa tại Hà Nội trên chất liệu PVC cứng, có độ bền cao và được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay, những mẫu thẻ nhựa đẹp luôn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá, nâng cao hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng hoặc cho một tổ chức thêm chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.


Thị trường thẻ nhựa có nhiều mẫu phôi thẻ khác nhau nhưng thông dụng nhất vẫn thường là thẻ trắng, thẻ nhũ vàng, thẻ nhũ bạc, thẻ từ, thẻ proximity, thẻ chip. kích thước theo tiêu chuẩn ISO: 86mm × 54mm × 0,76mm(chênh lệch 0.01-0.02mm), Thẻ được làm từ 100% nhựa PVC, có độ dẻo, độ bền cao ( khoảng 7 – 10 năm) với chất lượng in ấn hình ảnh rõ nét, thẻ có lớp phủ ngoài chống xước và bay màu làm tăng tính chuyên nghiệp, lịch sự cho người sử dụng. Quý Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế và in lên thẻ theo những thông tin sẵn như in thẻ nhân viên hoặc yêu cầu dập nổi thông tin cá nhân hay mã số để quản lý.


Với sự phát triển của công nghệ đã làm cho các loại thẻ ID (nhân dạng) bằng giấy thông thường trở nên lỗi thời trước các hệ thống quản lý, kiểm soát điện tử tự động. Các loại thẻ nhựa có các công nghệ như dải từ và IC chíp đang dần thay thế các loại thẻ giấy thông thường.


Các thẻ nhân dạng bằng giấy như thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ bằng lái xe, thẻ CMTND chính phủ…có nhược điểm là không bền, hay bị làm giả. Thân thẻ nhân dạng được làm bằng các lớp vật liệu PVC, bề mặt thẻ được in bằng loại mực hoạt nhiệt đặc biệt có lớp phủ bảo vệ giúp cho thẻ có thể giữ được màu sắc sau nhiêu năm.

Thẻ nhân viên có dải từ dùng với hệ thống chấm công, kiểm soát ra vào tự động. thẻ bệnh nhân có gắn chíp có thể dùng để quản lý tình trạng bệnh nhân, lưu lại các thông tin của các lần kiểm tra. thẻ CMTND của chính phủ ngoài việc chức năng chính là nhận dạng còn có thể thay thế các giấy tờ khác như bằng lái xe, vé thu phí giao thông, cầu đường, thẻ rút tiền…


Công ty in Hà Thành trang bị nhiều thiết bị máy móc in ấn hàng đầu tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ ân cần, sản phẩm được in trên dây truyền công nghệ cao có màu nền đồng nhất, hình ảnh sắc nét, thiết kế in thẻ nhựa chuyên nghiệp và đặc biệt thời gian giao hàng nhanh nhất.


Liên hệ làm thẻ nhựa tại Hà Nội:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH

Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội
Điện thoại: (04) 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
Hotline: 0979 407 447
Chia sẻ bài viết :

Đăng nhận xét

 
CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH
Địa chỉ: 323 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện Thoại: 024 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
www.inhathanh.net
DMCA.com Protection Status
Proudly powered by Ha Thanh Printing
Cong ty in an tai ha noi
323 Xuân Đỉnh
Hanoi, Vietnam 100000

Call/Zalo: 0962440683